Năm 2020 : 2.375

Xuân gắn kết -Tết yêu thương

Chủ đề: Xuân gắn kết -Tết yêu thương

Kính thưa các thầy cô giáo kính mến. Các em học sinh yêu quý!

Cứ mỗi khi Tết đến xuân về, niềm vui và tình yêu thương lại trỗi dạy, nở hoa và thắm nồng.

Nuôi lợn đất tích kiệm để trải tình yêu thương tới những người còn gặp khó khăn là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Thầy và trò Trường THCS Vũ Vinh cũng luôn coi nội dung này như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình dạy học và giáo dục.

Tết Mậu Tuất 2018 dưới sự chỉ đạo của Chi bộ và BGH - Liên đội Trường THCS Vũ Vinh - Vũ Thư Thái Bình đã tổ chức cuộc thi Lợn béo lợn đẹp giữa các chi đội sau đó mổ lợn - Trao quà cho các bạn học sinh nghèo trong Nhà trường. Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi. Sau đây là các hình ảnh đẹp và đầy ý nghĩa của Hội thi.

Đây là việc làm thường xuyên của Thầy trò nhà trường vì vậy ý nghĩa nhân văn này đã có sức lan tỏa sâu rộng. Cũng trong buổi lễ này các em học sinh trong trường còn được đón nhận tình cảm và những xuất quà đầy ý nghĩa từ các anh chị là cựu học sinh Trường THPT Vũ Tiên Huyện Vũ Thư- Tỉnh Thái Bình.

Vâng! Thưa các Thầy cô, các em thân mến!

Năm mới Mậu Tuất đã đến gần Thầy trò nhà Trường xin được gửi tới tất cả quý vị lời chúc mừng năm mới!

Vũ Vinh, ngày 05 tháng 02 năm 2018

Tổng phụ trách