Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 1.009
Năm 2021 : 8.697
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Vũ Vinh náo nức chuẩn bị đón đoàn đánh giá ngoài - Kiểm định chất lượng giáo dục của Sở GD ĐT Tỉnh Thái Bình.

Năm học 2016 - 2017, trường THCS Vũ Vinh náo nức chuẩn bị đón đoàn đánh giá ngoài - Kiểm định chất lượng giáo dục của Sở GD ĐT Tỉnh Thái Bình.

Năm học 2016 - 2017, trường THCS Vũ Vinh  náo nức chuẩn bị đón đoàn đánh giá ngoài -  Kiểm định chất lượng giáo dục của Sở GD ĐT Tỉnh Thái Bình.

 Năm học 2016 - 2017 trường THCS Vũ Vinh  huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình thực hiện nghiêm túc chủ đề năm học với tinh thần "Đổi mới - Kỉ cương - Hiệu quả".

Ngay từ đầu năm học thầy trò nhà trường đã tăng cường đẩy mạnh chương trình hành động để thực hiện nghị quyết 29 - NQ/TƯ ngày 04/11/2013 của ban chấp hành trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Các thầy cô giáo luôn đề cao tinh thần tinh thần đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lí và tổ chức các hoạt động giáo dục. Không chỉ thế các thầy cô còn đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Tăng cường kĩ năng thực hành vận dụng kiến thức vào giải quyết các vấn đề thực tiễn...

 Qua thực tế, nhà trường đã tiếp thu có chọn lọc các thành tố tích cực của mô hình Trường học mới cấp THCS để triển khai trong đơn vị như: Hội thi trang trí lớp học, xây dựng tủ sách dùng chung.

Cũng trong năm học này, thầy trò nhà trường còn chú trọng tăng cường kỉ cương nề nếp, chất lượng và hiệu quả các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Cô giáo Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp giảng dạy nội dung giáo dục tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Liên đội đã triển khai và thực hiện tốt các nội dung hoạt động: Thể dục giữa giờ, vui chơi ca múa hát tập thể, các trò chơi dân gian, ...

Niềm vui lớn nhất của thầy trò nhà trường trong năm học này là được đón đoàn kiểm định đánh giá  ngoài của Sở GD&ĐT Tỉnh Thái Bình.

 Thầy trò  trường THCS Vũ Vinh luôn xác định: Kiểm định là nội dung công việc thường xuyên nên ai ai cũng đều nêu cao tinh thần trách nhiệm.

Các thầy cô được phân công phụ trách các tiêu chuẩn đã miệt mài truy tìm, sử dụng, sắp xếp các thông tin minh chứng.

Với tinh thần trách nhiệm cao và tư duy làm việc khoa học các thầy cô giáo: Cô Trà, Cô Len, Cô Thúy, Cô Tươi, Thầy Dũng, .... đã có được hệ thống hồ sơ minh chứng phong phú và đẹp mắt,..  

 Ngày 12/10/2016 trường đã được đón nghe báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Thái Bình (lần thứ nhất).

Sở đã đánh giá cao sự cố gắng của thầy trò nhà trường. Đặc biệt là đội ngũ các thầy cô giáo được phân công chỉ đạo trực tiếp các tiêu chuẩn.

Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo tiếp tục điều chỉnh, bổ sung thực hiện bộ hồ sơ kiểm định để đón chính thức đoàn đánh giá ngoài của Sở vào ngày 25/10/2016.

Thầy và trò nhà trường luôn có 1 niềm tin chắc chắn vào kết quả đánh giá và công nhận bộ hồ sơ kiểm định của nhà trường đạt kết quả tốt đẹp ! 

Tác giả: Bùi Thị Phượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới