Năm 2020 : 2.384

TRƯỜNG TH&THCS VŨ VINH

A. HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ GV – HT THEO CHUẨN

I. Với đánh giá GV theo TT 20

1. Mẫu 1: GV tự đánh giá một cách nghiêm túc, bám sát yêu cầu 5 tiêu chuẩn và 15 tiêu chí

2. Mẫu 2: Từng giáo viên đánh giá chéo các thành viên trong tổ đảm bảo nguyên tắc khách quan, công bằng, chính xác.

3. Mẫu 3: Tổ trưởng tổng hợp kết quả  đánh giá của các thành viên trong tổ về xếp loại đánh giá từng GV.

4. Mẫu 4: Các tổ trưởng tập trung tổng hợp kết quả đánh giá GV trong toàn trường để lưu hồ sơ nộp PGD.

Lưu ý: Trong mẫu 2 nếu số lượng GV trong tổ nhiều hơn số cột đã để thì phải bổ sung cho đủ số lượng GV của tổ mình để đánh

II. Với đánh giá Hiệu trưởng theo TT 14

Bước 1: Tất cả CBGV nhân viên tham gia đánh giá HT và PHT vào phụ lục II, biểu mẫu 02 bằng cách đọc kĩ 18 nội dung và khoanh tròn vào 1 ô tương ứng ở mỗi dòng.

Bước 2: Các tổ trưởng tổng hợp kết quả đánh giá HT, PHT của các thành viên vào biểu mẫu 03 phụ lục II.

Lưu ý: Trong mục (b): CBGV và các tổ trưởng đánh giá và tổng hợp 3 đ/c: Phượng – Hiếu – Lĩnh qua các bước tương ứng.

B. ĐÁNH GIÁ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC

1. Với biểu mẫu 02 dành cho Hiệu trưởng: Phần III mục 1 là tổng hợp ý kiến của đa số CBGVNV trong trường. Các mục sau cấp trên quản lý đánh giá xếp loại.

2. Với biểu mẫu 03 dành cho Phó hiệu trưởng và GV, NV

Ở trang 1 mục 5 và 6 chỉ dành cho những đồng chí thuộc bộ phận lãnh đạo mở rộng (TT, TP, CTCĐ…)

Mục III phần 1+2 và chữ ký là của các tổ trưởng

Mục IV là đánh giá của Hiệu trưởng.

→ Biểu mẫu này sau khi hoàn tất sẽ lưu vào hồ sơ cá nhân cho từng CBGVNV.

C. TỔNG KẾT TỔ:

Tổ trưởng đánh giá, xếp loại CBGVNV trong tổ của mình trên tinh thần khách quan, chính xác công bằng những nhiệm vụ đã đạt được. Biên bản họp tổ và bình xét thi đua sẽ xếp loại CBGVNV trong tổ theo thứ tự từ 1 → hết (căn cứ vào mức độ hoàn thành công việc của từng người).

Hồi 16h ngày 09 tháng 7 năm 2020

Người hướng dẫn triển khai tới CBGV

Bùi Thị Phượng